Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất quận 2

Cho thuê căn hộ The Sun Avenue,giá 14tr/tháng

-DT:73m2,2 ngủ,2 phòng vệ sinh,full nội thất

Tiện ích:
- Giao thông đi lại thuận tiện.
- Gần trường học các cấp.
Một môi trường sống thoáng mát bình yên sau ngày dài vất vả với công việc. Căn hộ của mình nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Q2. Rất thuận tiện cho việc đi lại vào Trung tâm Thành Phố và đi các Tỉnh với cao Tốc Long Thành- Dầu Giây. Tiện ích đầy đủ với Hồ bơi, phòng gym,..
-liên hệ:0398 316 904

Thông tin nhà đất:

Mã tin:
C02000884
Bán/Cho thuê:
Căn hộ
Phường:
Q.02
Diện tích:
73  m2
Giá:
14 Triệu

Thông tin nhà đất:

Mã tin:
C02000884
Bán/Cho thuê:
Căn hộ
Phường:
Q.02
Diện tích:
73  m2
Giá:
14 Triệu
Có thể bạn muốn xem: Cho thuê căn hộ chung cư quận 2, Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ quận 2Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ quận 2Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ quận 2Cho thuê căn hộ duplex chung cư quận 2Cho thuê căn hộ penhouse chung cư quận 2Cho thuê căn hộ officetel chung cư quận 2 

Một số lưu ý về tin rao:

Quý vị đang xem mục Cho thuê căn hộ The Sun Avenue,giá 14tr/tháng trên trang web Nhaphoquan2.com. Chúng tôi cung cấp chia sẻ những thông tin mà các nhà môi giới hoặc chủ nhà đăng tin. Để mang lại thông tin bất động sản hữu ích cho quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm duyệt tin sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho anh chị. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin để có thông tin chuẩn xác hơn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng trang nhà đất của chúng tôi.

NHÀ ĐẤT QUẬN 2 TƯƠNG TỰ

Xem thêm nhiều Căn hộ khác