Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất quận 2

Chính chủ, cho thuê Căn hộ Sadora 92 m2, khu Sala, 2 phòng ngủ. View thần thánh !

Mình vừa hoàn thiện nội thất cao cấp để ở, Căn hộ 2 phòng ngủ Sadora thuộc Khu Sala, diện tích 92m2. Nhưng giờ thay đổi kế hoạch nên cho thuê!
Căn hộ Số 3, tầng cao, Tháp B, hướng Quận 1, tạm gọi là View thần thánh. Nằm Sofa xem bắn pháo hoa ở hầm Thủ Thiêm và Landmark 81 được.
Nội thất đẹp như hình, hoàn thiện: Sofa 200 tr, giường nệm Kimdan/Vạn Thành, 03 Smart tivi
LG 55 in, tủ lạnh 4 cửa, máy giặt LG, bàn ăn vài chục triệu, tranh dán tường 3D,…
Giá cho thuê chưa biết nên cứ thương lượng, nhưng không dưới 1.000 USD/tháng. Môi giới nào giới thiệu giá tốt nhất thì mình cho thuê. Cọc 3 tháng, tiền nhà hàng tháng.
Nếu Bạn trực tiếp thuê ở thì mình không lầy tiền tháng đầu!

Thông tin nhà đất:

Mã tin:
C02000847
Bán/Cho thuê:
Căn hộ
Phường:
An Lợi Đông Q.02
Diện tích:
92  m2
Giá:
0

Thông tin nhà đất:

Mã tin:
C02000847
Bán/Cho thuê:
Căn hộ
Phường:
An Lợi Đông Q.02
Diện tích:
92  m2
Giá:
0
Có thể bạn muốn xem: Cho thuê căn hộ chung cư quận 2, Cho thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ quận 2Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ quận 2Cho thuê căn hộ chung cư 3 phòng ngủ quận 2Cho thuê căn hộ duplex chung cư quận 2Cho thuê căn hộ penhouse chung cư quận 2Cho thuê căn hộ officetel chung cư quận 2 

Một số lưu ý về tin rao:

Quý vị đang xem mục Chính chủ, cho thuê Căn hộ Sadora 92 m2, khu Sala, 2 phòng ngủ. View thần thánh ! trên trang web Nhaphoquan2.com. Chúng tôi cung cấp chia sẻ những thông tin mà các nhà môi giới hoặc chủ nhà đăng tin. Để mang lại thông tin bất động sản hữu ích cho quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm duyệt tin sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho anh chị. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin để có thông tin chuẩn xác hơn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng trang nhà đất của chúng tôi.

NHÀ ĐẤT QUẬN 2 TƯƠNG TỰ

Xem thêm nhiều Căn hộ khác