Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất quận 2

Bán Nhanh Biệt Thự trong Khu Cao Cấp Thảo Điền 1

Nhà gồm 10 studio 1 phòng ngủ với nội thất tiện nghi, cao 5 tầng (tính cả tầng trệt). Biệt thự tiện lợi làm văn phòng, kinh doanh hay cho gia đình ở. Biệt thự có trồng cây xanh tạo cảm giác thư thái và dễ chịu cùng không khí khí trong lành.

Căn nhà nằm trong Khu Biệt Thự Cao Cấp, đường 10m, được bảo vệ 24/24, đem lại sự yên tĩnh và an toàn. Vị trí biệt thự rất thuận lợi, gần nhiều trường học, siêu thị, công viên, trung tâm thương mại. Chỉ 10 phút đi xe từ nhà là đến các khu trung tâm thành phố.

Thông tin nhà đất:

Mã tin:
B02000492
Bán/Cho thuê:
Biệt thự
Phường:
Q.02
Diện tích:
443  m2
Giá:
41 Tỷ

Thông tin nhà đất:

Mã tin:
B02000492
Bán/Cho thuê:
Biệt thự
Phường:
Q.02
Diện tích:
443  m2
Giá:
41 Tỷ
Có thể bạn muốn xem: Bán nhà villa biệt thự quận 2, Bán biệt thự có sân vườn hồ bơi quận 2, Bán biệt thự mini quận 2, Bán biệt thự khu compound quận 2, Bán biệt thự diện tích >1000m2 quận 2

Một số lưu ý về tin rao:

Quý vị đang xem mục Bán Nhanh Biệt Thự trong Khu Cao Cấp Thảo Điền 1 trên trang web Nhaphoquan2.com. Chúng tôi cung cấp chia sẻ những thông tin mà các nhà môi giới hoặc chủ nhà đăng tin. Để mang lại thông tin bất động sản hữu ích cho quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng kiểm duyệt tin sao cho phù hợp và tiện lợi nhất cho anh chị. Ngoài ra quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp với người đăng tin để có thông tin chuẩn xác hơn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng trang nhà đất của chúng tôi.

NHÀ ĐẤT QUẬN 2 TƯƠNG TỰ

Xem thêm nhiều Biệt thự khác

Bán Biệt thự tại quận 2

Bán Biệt thự quận 2

Bán Biệt thự khu vực quận 2